a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

BNEWS Đầu tư của Mỹ vào các công ty sản xuất chip nước ngoài là mối quan tâm của Chính phủ Mỹ, quan chức Hội đồng An ninh Quốc gia Peter Harrell cho biết hôm 14/9. Cảng hàng hóa Khâm Châu, Khu tự trị Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Ảnh: THX/TTXVN

Nhưng ông nhấn mạnh rằng chính quyền vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về một cơ chế tiềm năng điều chỉnh các khoản đầu tư của Mỹ vào Trung Quốc.

,

新2手机管理端网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,


Ông Peter Harrell đã báo trước những nỗ lực của chính quyền trong việc khởi động ngành sản xuất chip của Mỹ với khoản trợ cấp 52 tỷ USD thông qua một đạo luật gần đây và các chính sách kiểm soát xuất khẩu, vốn đã hạn chế xuất khẩu chip và công cụ sản xuất chip chuyên dụng sang Trung Quốc.
Các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này cho biết Nhà Trắng đang thực hiện một sắc lệnh hành pháp cho phép Chính phủ Mỹ xem xét và ngăn chặn một số khoản đầu tư của Mỹ vào các lĩnh vực công nghệ cao ở nước ngoài, đặc biệt là ở Trung Quốc, vốn có thể ảnh hưởng đến an ninh quốc gia của Mỹ. Sắc lệnh này có thể được công bố ngay trong quý IV/2022./.

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:a55555.net:Mỹ chưa đưa ra quyết định điều chỉnh các khoản đầu tư vào Trung Quốc
评论关闭

分享到:

cách chơi tài xỉu:医师战胜高血压家族史,首推高丽菜!她也靠一吃法3个月狂瘦8kg