ug环球开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp bà Corazon Manalyaon, Thống đốc tỉnh Davao Oriental. Ảnh: TTXVN

Tại cuộc tiếp, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết đây là chuyến thăm chính thức Philippines đầu tiên trên cương vị Chủ tịch Quốc hội Việt Nam.

Chia sẻ một số kết quả nổi bật của chuyến thăm, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh hai bên đã thảo luận và thống nhất nhiều định hướng, biện pháp tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai nước và cơ quan lập pháp hai nước cả trên bình diện song phương và đa phương, trong đó Tổng thống và Phó Tổng thống Philippines đều mong muốn các địa phương hai nước tăng cường hợp tác.

Thống đốc Corazon Nunez Malanyaon cảm ơn và bày tỏ vinh dự được Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dành thời gian tiếp.

Tỉnh mong muốn có thêm các quan hệ đối tác với các địa phương của Việt Nam để có thể khai thác và phát huy tối đa các thế mạnh của mình.

Thống đốc Corazon Nunez Malanyaon mong muốn tỉnh Davao Oriental thiết lập quan hệ kết nghĩa với tỉnh Hậu Giang, tập trung vào các lĩnh vực như kinh nghiệm về phát triển kinh tế, đặc biệt là phát triển nông nghiệp; trao đổi và thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông sản và đầu tư vào nông nghiệp của phía đối tác; trao đổi về hợp tác văn hóa, giáo dục giữa hai tỉnh và các vấn đề hai bên cùng quan tâm.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bày tỏ ủng hộ và rất khuyến khích việc ký kết hợp tác giữa tỉnh Davao Oriental và tỉnh Hậu Giang; đề nghị Thống đốc Corazon Nunez Malanyaon và lãnh đạo tỉnh Hậu Giang tiếp tục xem xét, trình cấp có thẩm quyền của hai nước để có thể sớm ký kết thỏa thuận kết nghĩa giữa hai địa phương.

,

竞彩足球推荐www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩足球推荐上足球分析专家数据更新最快。竞彩足球推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Chủ tịch Quốc hội cho biết, lãnh đạo tỉnh Hậu Giang rất trân trọng và hoan nghênh ý tưởng hợp tác với tỉnh Davao Oriental và mong hai bên hoàn tất công tác chuẩn bị để sớm ký kết văn bản hợp tác.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ, Quốc hội và Chính phủ Việt Nam rất quan tâm tới việc thúc đẩy quan hệ, hợp tác giữa các địa phương và giao lưu nhân dân giữa hai nước.

Việc thúc đẩy hợp tác giữa tỉnh Davao Oriental của Philippines với tỉnh Hậu Giang của Việt Nam sẽ góp phần mở rộng hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực, làm sâu sắc hơn nữa quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam - Philippines.

Cùng với tỉnh Hậu Giang, Chủ tịch Quốc hội gợi mở, tỉnh Davao Oriental có thể tìm hiểu và ký kết quan hệ hợp tác với cả các địa phương khác của Việt Nam để khai thác được tiềm năng, thế mạnh của nhau và cùng phát triển.

Davao Oriental là tỉnh lớn nhất trong vùng Davao, nằm ở cực đông của Nam Mindanao, Philippines, có tiềm năng dồi dào về sông hồ, hang động, có bờ biển dài nhất Philippines và có di sản văn hóa thế giới được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO) công nhận nổi bật về giá trị đa dạng sinh học.

Davao Oriental được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu và có loại đất phù hợp cho sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, nhất là cây càphê, cacao.

,

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ug环球开户(www.ugbet.us):Chủ tịch Quốc hội tiếp Thống đốc tỉnh Davao Oriental của Philippines
评论关闭

分享到:

Telegram美国群组(www.tg888.vip):Chiếc mặt nạ đen của Son Heung-min thành trend