足球博彩平台www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,Bộ Công Thương đề nghị EVNCPC đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục cho miền Trung đón Tết. Ảnh: An Thượng

Ngày 20.1, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên và đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cán bộ công nhân viên Tổng Công ty Điện lực miền Trung.

Báo cáo tại buổi làm việc, ông Trương Thiết Hùng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực miền Trung cho biết, hiện EVNCPC đang quản lý 97,5 MW nguồn điện; 4.160km đường dây 110kV, 143 trạm biến áp 110kV với dung lượng là 7.922 MVA; hơn 31.600 km đường dây trung áp và 30.800 trạm biến áp với dung lượng 7.022 MVA.

Đơn vị đang quản lý bán điện cho 4,6 triệu khách hàng tại 13 tỉnh/thành phố miền Trung và Tây Nguyên. Sản lượng điện thương phẩm đạt khoảng 21,47 tỷ kWh. Tổng công suất tiêu thụ Pmax năm 2022 đạt 3.419 MW.

Tỷ lệ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt đạt 94,48%. Tỷ lệ yêu cầu dịch vụ điện được thực hiện theo phương thức điện tử toàn bộ quá trình cung cấp dịch vụ đạt 100%, đáp ứng 100% dịch vụ trực tuyến mức độ 4, tỉ lệ khách hàng sử dụg dịch vụ điện trên môi trường mạng (web, email, App…).

Về công tác đảm bảo điện trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, EVVCPC đã lập và thực hiện kế hoạch, đảm bảo điện cho sản xuất và tiêu dùng; tăng cường kiểm tra, củng cố lưới điện đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, tin cậy cho khách hàng sử dụng điện; chủ động làm việc với chính quyền địa phương để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các lễ, hội, bố trí phương thức cấp điện hợp lý trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố.

Trong các ngày Tết Nguyên Đán năm 2023, các đơn vị điện lực sẽ không thực hiện các công việc phải ngừng, giảm cung cấp điện làm mất điện khách hàng, trừ trường hợp xử lý sự cố. Thực hiện nghiêm quy trình điều độ, vận hành hệ thống điện; tuân thủ biểu đồ điện áp của các cấp Điều độ, thực hiện nghiêm việc cắt bớt tụ bù theo kế hoạch.

Tổng Công ty cũng phân công trực tăng cường đối với lãnh đạo, tổ thao tác lưu động, vận hành, sửa chữa điện, trực xử lý sự cố hệ thống mạng, tổng đài 19001909 trong các ngày nghỉ Tết Nguyên đán, đồng thời chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các hư hỏng và sự cố.

Phát biểu chỉ đạo, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã biểu dương những kết quả mà tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tổng Công ty Điện lực miền Trung đạt được trong năm 2022.

 Bộ trưởng Bộ Công Thương tại buổi làm việc với EVNCPC. Ảnh: An Thượng

Tuy nhiên, để đảm bảo cấp điện trong dịp Tết Nguyên đán, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên yêu cầu EVNCPC cần tập trung thực hiện một số việc như sau:

Đơn vị cần rà soát lại kế hoạch xây dựng, phân công công việc thế nào để thực hiện tốt các phương án. Mặc dù EVNCPC có kinh nghiệm ứng phó với thiên tai, bão lũ, tuy nhiên trong dịp Tết này, đơn vị cần sẵn sàng nhân lực, phương tiện, nguyên liệu, vật tư thiết bị để sẵn sàng với các sự cố.

Để vận hành an toàn, đơn vị cần sự phối hợp với các đơn vị cả trong và ngoài tập đoàn để cùng chia lửa trong những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trước, trong và sau Tết.

Cuối cùng, Tổng Công ty cần truyền thông hiệu quả, cung cấp thông tin một cách kịp thời, công khai, hiệu quả.

 Bộ Công Thương tặng quà chúc mừng năm mới tập thể cán bộ, người lao động EVNCPC. Ảnh: An Thượng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động của EVNCPC và mong rằng sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Đảm bảo điện an toàn cho miền Trung đón Tết
评论关闭

分享到:

「健康科普」警惕脑卒中,健康过春节