telegram批量拉人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram批量拉人包括telegram批量拉人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram批量拉人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Mới đây, tuyến cáp quang biển SMW3 đã bất ngờ gặp sự cố trong khi 4 tuyến cáp AAG, IA, APG và AAE-1 vẫn đang trong quá trình sửa chữa.

Như vậy, cả 5 tuyến cáp quang biển kết nối đến Việt Nam đều đang gặp sự cố, khiến tốc độ Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng.

SMW3 (South-East Asia - Middle East - Western Europe 3) là tuyến cáp quang biển dài nhất thế giới (39.000 kilomet), kết nối Đông Nam Á, Trung Đông và Tây Âu. Tuyến cáp này được xây dựng hoàn tất vào năm 2000, và sắp hết hạn sử dụng.

Nhà mạng VNPT cho biết mặc dù tuyến SMW3 vừa gặp sự cố nhưng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến tốc độ Internet vì đây là tuyến cáp cũ, sắp hết hạn sử dụng.

Tại cuộc họp với các nhà mạng vừa qua, Bộ TT&TT đã yêu cầu các đơn vị triển khai thêm một số biện pháp kỹ thuật, mở thêm và chia sẻ dung lượng để đảm bảo kết nối đi quốc tế không bị tắc nghẽn.

Các nhà mạng hiện đã ứng cứu bằng cách bổ sung 30% dung lượng quốc tế từ các tuyến cáp trên đất liền, chia sẻ lưu lượng và phối hợp với các đối tác để ưu tiên lưu lượng theo dịch vụ và khung giờ.

Trước đó không lâu, đơn vị quản lý tuyến cáp quang APG cho biết dự kiến sẽ hoàn tất việc sửa nhánh cáp S6 vào cuối tháng 3-2023, và nhánh S9 vào ngày 9-4. Tương tự, sự cố tại các tuyến cáp AAG, AAE-1và IA dự kiến sẽ được khắc phục từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 4-2023.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/5-tuyen-cap-quang-bien-ket-noi-den-viet-nam-deu-gap-su-co-post720805.h...Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/5-tuyen-cap-quang-bien-ket-noi-den-viet-nam-deu-gap-su-co-post720805.html

Chỉ đạo ”nóng” của Bộ TT&TT liên quan sự cố cáp quang biển lớn nhất lịch sử

Đây là lần đầu tiên các doanh nghiệp viễn thông tại Việt Nam phải đối mặt với việc ứng cứu khi số lượng tuyến cáp quang biển bị sự cố lớn nhất.

Bấm xem >>

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:5 tuyến cáp quang biển kết nối đến Việt Nam đều gặp sự cố
评论关闭

分享到:

官员在工作群发不雅信息,两人免职!